Tyan ba to o Puson

Magda dalawang buwan na yung baby ko, pero bakit ngayon lang naramdaman ng misis ko ang pananakit ng puson nya. Hindi pa naman sya nireregla at hindi ako nagtataka kasi irregular naman sya. Bakit po kaya ?

2 Replies

Ganyan din po ako noon parang menstrual cramps yung sakit niya,normal po bumabalik kasi yung uterus sa dati niyang size.

natural lang po yan siguro kasi normal daw sumakit puson ng bagong panganak