Magbabago pa po ba position ni baby?

Magbabago pa po ba position ni baby mga mi cephalic napo sya sa result ng CAS ultrasound kopo. 28weeks and 4d pregnant Salamat po sa magsasagot #firstimeMomhere

Magbabago pa po ba position ni baby?
2 Replies

Yes may possibility pa rin po.. yung breech nga po umiikot pa kahit kabuwanan na.. yung kakilala ko cephalic na nung 37weeks then nung repeat ultrasound ng 38weeks umikot pa to transverse.. basta pray ka lang na sana di na sya magpalit ng pwesto. at mararamdaman mo naman kung nagpalit yan kasi yung mga galaw, sipa at suntok nya maiiba ng pwesto. kausapin mo lang lagi baby mo.

1y ago

ni rerequest parin po ba ang ultrasound pagdating ng 38weeks po?ask lang po

Hindi na yan siguro sis . Pray lang . Si baby nakakaalam kung papaano sya lalabas . Wag mastress . Proper diet lang . Tas tulog ng madami kc mamimiss mo yan pagka nandyan na sya . hehe .

Related Articles