hello mga momsh

Magatatanung Lang sana ..if malikot ba si baby nyu Nung nag 37weeks na ..saakin PO Kasi halos Dina ako makalakad SA sobrang likot nya parang ginawa na nyang punching bag tyan o trampoline PO?masakit Kasi ...

1 Reply

Sakin sis di umabot ng 37weeks kase na emergency cs ako ng 35 weeks.. pero malikot na sya nun khit sa araw.. pg magwowork ako npapa stop ako sa sakit.. dti kase pg gabi lang sya active tlaga..

4y ago

Saakin kaloka Yung akala mo manganganak kana sumakit Lang pala tyan ki dahil SA kalikutan nya