,"Help Us??

Magandang Umaga Po?Sino Po ang my G-Cash account Po dito..Nag babakasali po ulit ako...Para Po Sa anak ko na nangangayLangan Po Ng pambili lng Po ng GAMOT na ."CO-AMOXICLAB"ANTIBIOTICK? ..WALA Po kase aKong mapag Kuhanan..at pwede pong lapitan..Wala pa Po kase akong trabaho Hanggang ngayun..Sana Po matulungan niopo ako??

,"Help Us??
2 Replies

kaw yung nanghihingi din noon ng pangmilk and vitamins ng baby. ano naman nangyari ngaun? bakit kelangan ng antibiotic? wala ba kayo relatives na mahihingan ng tulong?

4y ago

much better po kung ilalagay nyo rin kung ano sakit nya together with the reseta ng doctor.

Up