kung side effect ba ng pills

magandang umaga po nag tetake po ako ng pills after 1 week dinugo po ako pero ngayon wala naman po. pero pakiramdam ko sumasakit puson ko at mabigat mga legs ko. mag kakaroon napo ba ako ng regla o side effects lang po? kase po mali po ako sa Pg take ng pills e di pa po ako nag kakaroon pero nag take agad ako salamat po sa sagot. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

2 Replies

Ano po tinitake mo mommy? Ako po kasi Daphne dahil nagpapa breastfeed po ako. May nakalagay pong guide sa box ng iyong pills mommy iinumin po nag pills the day of your period mommy and then kung mauubos na at di ka pa dinadatnan okay lang yun continues lang po ang pag inom. Much better daw po na iniinom mo ang pills na may laman ang tiyan mo. O pwede ring 2 hours before meal. Diskarte ko po nag aalarm ako para alam ko na time na para uminom kasi makakalimotin po ako. Hehehe.

May tanong po ako. Okey lang po ba na magbuntis na agad pagkatapos ko magstop ng pills? Wala po bang side effect yun sa baby? Thankyou po.