gdm problem

Magandang umaga po ? ano Po ba pwede Kong kainin araw araw nag wo-wory Po Kasi ako sa taas ng sugar ko ayaw ko Naman Po magutom baby ko 5 months pregnant po. Maraming salamat po sa sasagot godbless??

1 Reply

Same situation sis. Pero eto po gngwa ko pag nakakapag pigil ako ng cravings ko mgnda sugar ko wala akong problema Breakfast: 2hb egg AM snack(2hrs aftr meal): almond nuts or any nuts will do. Lunch: halfrice pwde dn 5spoonful of rice or pag my gulay na wag na mag rice then more protein like chicken and fish Pm snack(2hrs aftr meal): lemon water para bumaba ang sugar Dinner: mas mgnda no rice na then any protein ulam lang Gnyan po ako pag disiplina mgnda pi bloo2ko nyan pero kasi minsan tlga dko mapigilan kumain ng spaghetti 😍😍😍 yan kasi napag lilihian ko e. Tpos iwas ka sa sweets mommy. Monitor mo bloodsugar mo every 2hrs aftr mo kumain. Ako 6x a day ako mag check