Ubot sipon

Magandang umaga mga momshie, humihingi po ako ng advice for my coming 2months old baby Luke skyler.. Hindi ko na po kasi mapigilang Hindi mag alala say baby ko sa kadilanang sa ubo niya? kung pwede ko lang sana ilipat hung ubo niya ginawa ko na, sobrang na aawa na ako Kay baby, may ma e recommend po ba kayong herbal na pwede inomin ni baby para mailabas ang plema at ilagay sa kanyang likod na pwedeng makabawas ng ubo niya? Please needs some advice.. Tapos naman po kmi for he's check up pero parang bumalik parin, please needs some advice. Thank you!

1 Reply

Follow up check up kay pedia....bawal pa uminom ng liquids maliban sa milk ang newborn...and super selan ng balat nila kaya iwas yung pahidpahid ng kung ano ano....if kailangan pa second opinion ka sa pulmo pedia ka na pumunta