Gatas

Magandang tanghali po. Kakapanganak ko lng noon June 17. Bali mag isang buwan na Rin po. Ung ank ko c Trisha. 3weak na syng na Dede SKN. Tanong ko lng po kada Dede nya SKN ng gatas lagi niyang sinusoka. Tapos iretaple po sya.. kaya nag diside ako na ibote ko sya. Pero na Dede prin sya SKN. Ano po kaya magandang gawin may paraan po ba para hnd na magsuka ung Bata.. Slmt po SA makaksagot nito.

1 Reply

After po dumede, pa-dighayin niyo po para di lungad ng lungad

4y ago

Ganong nga po ginagawa ko po. Pagtapos nya dumede skn.. pi na padighay ko sya kalahating oras pa nga eh.. o higit pa. Pero ganun pdn.. pero may araw nmn po nasuka sya. Buo buo pa nga eh.. grabi naawa ako SA kanya..

Related Articles