SSS Ayuda

Magandang tanghali po , baka po may nakakaalam dito tungkol sa ayuda nang gobyerno , employed po kasi at naka maternity leave during lockdown ngaun po nakatanggap po kasi ako nang ayuda nang sss , bawal po ba yun or ok lang kasi affected naman ako nang pandemic? Sana po may makapag advise

1 Reply

Hindi po bawal yun pero kung nakatanggap na po kayo ng ayuda galing sa ibng govt office dpat po ibalik nio na or wag tanggapin.