Late Talker Toddleelr

Magandang Tanghali po. Ano po ba maganda gawin sa baby ko kasi 3 years old na po sya turning 4 na po sa september pero kokonti palang po kaya nya sabihin na words. Not even pag tinuturuan po sya mag My Name. Ang alam nya lang po na name nya is yung palayaw nya. Gusto ko na po sya i enroll sa nursery para po sana maka halubilo ng iba pang bata.

1 Reply

kausapin nyo lang po ng kausapin. or pde nyo din po sa knya ipanood si Ms. Rachelle pero mas maganda sa tv sya manood. pero mas maganda padin if kausapin nyo ng kausapin at turuan ng mga words

2y ago

Lagi po namin sya kinakausap. Hirap nya din po kasi pigilan mag cp grabe mag tantrums

Related Articles