80% girl via 3d ultrasound

Magandang hapon po 😊 May ask lang po ako sino naka experience dito ng sabihan po ng OB na nag ultrasound di po makita gender ng baby.. Yung 1st pelvic ultrasound ko po 4 months di po nakita gender 2nd Pelvic ultrasound po is 5months di pa rin po nakita yung gender kasi naka Indian seat daw po si baby sa tiyan ko.. 3rd ultrasound ko po 3D 7months po ako itong week lang sbi po ng OB na nag ultrasound sa akin is 80% daw po girl itong baby ko.. Pinababalik po ako pag 36 weeks ko na po para sa gender para makita talaga if baby girl.. Pero marami po nag sasabi sa akin na pag 80% sure na girl na daw po 😊

80% girl via 3d ultrasound
6 Replies

Hi mommy! Yung akin, 4x ako nagpa ultrasound sa whole pregnancy ko hindi makita yung gender niya, kasi kung hindi siya nakabreech, naka transverse lie naman siya. Hehe. Pero sabi nila, kung boy naman daw yun madali lang makikita yung genital. So kung malapit na delivery mo at hindi pa din kita, baka girl nga talaga. Girl din yung LO ko ☺

2y ago

You're welcome! 🥰

Yung sakin mi mag 4months go to 5months nun 1st checkup ko sa 2nd baby ko nirequestan ako ni ob ng pelvic utz nakita agd gender ni baby na girl🥰🥰🥰

same. 3x ultrasound puro "possible girl" pati sa CAS. ung 3rd ko kasi nakabreech si baby kaya d makita tlaga. pero sabi nman ni OB at 7mos sure na un.

depende talaga sa position ni baby momsh. kung gusto or ayaw nya ipakita 😁 pero ako nun 6months 1st ultrasound pelvic nakita agad 😁❤️

same with my case. naka ilang ultz. Girl sya!💝 sana final na kasi pang girl yung ibang gamit nya. 30weeks here

me po 25 wks 4D utz (50% girl) den nxt UTz is 34 wks (100% girl. pglabas ni baby BOY 😅