Lagnat ng baby 2 months and 23 days old

Magandang gabi po. May tanong lang po ako. Pinabakunahan ko po ang anak ko kanina ng PENTA 2. Ngayon po ang medyo mainit siya. 37.9 degrees po noong ginamitan namin ng thermometer. Bumili po ako ng Tempra 0 to 12 months para ipainom sa kanya. Itatanongbko lang po kung ilang ML po ang ipaiinom ko sa kanya. 5.9 KGS po ang timbamg niya. Maraming salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

hi po. meron pong papel na naka insert sa box nung tempra na binili nyo. nakasulat po dun yung dosage para sa age ng anak nyo.

5y ago

1.2 ml po