Ceterizine

Tanong ko lang po kung Ilang ml po ba to ipainom sa 5 months old baby? Kase yunb 2-5 years old 5ml,salamt sa makasagot#1stimemom

Ceterizine
2 Replies

Nagseself medicate ka lang ba? Hindi ka ba nagpaconsult sa pedia o sa doctor ng baby? 5 months lang baby mo tapos nanghuhula ka ng igagamot?

3y ago

wala po si baby ng pedia pero ang doctor po nagbigay sinabi nyang, 1.5 ml yung dosage ipainom kay baby, di ko alam eh kase kung vitamins 0.6 lang ipinainom nagulat lang kase ako ang laki ng ml ok lng po yun?

Consupt pedia po kasi sa weight and age po sila nag base kung ilang ml need nila ipainom sa baby

3y ago

doctor nag bigay sa aken ng ganyan sis sabe niya 1.5 ml ipainom ko kay baby,di ko alam kung maniniwala ako