MY CELLPHONE DROPPED ON MY BABY'S FACE?

Magandang gabi po... Sino po dito naka experienced ng gnito? Hindi ko po tlaga sinasadya, accidentally lang po nahulog ksi na slide sa kamay ko habang c LO natutulog.. worried po ako sobrang iyak ko po, d baling ako nlng po masaktan wag lng c LO..,,?????? 1 month 9 days old palang po cya

2 Replies

Next time Mamsh, lumayo ka kapag gumagamit ng CP. If you care po talaga sa baby mo, hnd ka gagamit ng phone sa tabi niya.

4y ago

Thank you po.. opo, di na po mauulit

I feel you mommy. Sobrang painful sakin yon 😭

4y ago

Na experienced mo din mommy?