natatakot po ako

magandang gabi po sa LAhat tanung ko lang po may epekto po b sa bata yun nalalag po ako sa upuan .. gilid s hita ang tumama hndi naman po ako napa upo may epekto po b yun sana po matulngan nyo po ako #1stimemom salamt po nattkot hndi namanpo pwet ko tumama .. un banda gilid s my hita #1stimemom

2 Replies

ok lang po Yan hnd Naman po pla pwet o balakang nyo Ang tumama ska hnd Naman po ata masyadong malakas pag katumba nyo? Yung sa panganay kopo Kasi gnyan n gnyan nangyari saken nun pero ok Naman sya pag kapanganak ko.

check up na po agad sa Ob pra less worry at sure po.

Related Articles