INSICURE MOM!

Hello! Magandang Gabi mga mommy, totoo bang bawal sa mga buntis Ang magpa SALON? Or should I say, magpakulay ,magpagupit at magparebond? Depressed na ako kakaisip Kung Mahal pa ba ako Ng asawa ko and super insicure na ako sa sarili ko. Salamat sa mga makakapag comment sa tanung ko ?.

43 Replies

Hug mommy, bawal po buntis sa rebond and hair coloring. Pero pwede ka po magpagupit. Wag ka po ma stress makakasama po yan sa baby. 😘