Parang nalulunod at meron tunog Ang hinga

Magandang Gabi mga mommy Sino Po Jan Ang kagaya Ng anak ko para Po nyang nalulunod Ng hangin tapos Po natunog kapag humihinga cya Lalo kapag humuhugot cya Ng hangin meron din Po cya halak nagaalala Po Ako KC Sabi nila mawawala din daw un sa kinatagalan pero gang ngaun meron parin ano Po kaya pwede ko Gawin para mawala kagad?

2 Replies

much better pacheckup mo baby mo sa pedia kasi malalaman nila yan if bkt ganun.

2y ago

Pinacheckup ko na Po mommy callie kanina pero pangpatak sa ilong Ang binigay KC barado daw ilong e tingin ko Naman Po nd pero try ko parin gamot nya nireseta