Advice po ..

Magandang buhay , magtatanung lang po ako na pwede kong gawin. Sobrang hapdi na po ng lalamunan ko pakiramdam ko hanggang dibdib na po. After ko po magsuka ng 2 beses. Yung tipong super asim na po ng inilalabas ko. Ngayon po hindi ako makakain ng ayos dahil pag nadadaanan po ang lalamunan ko mahapdi po. Ano pong usually ginagawa nyo pag ganto.? Maraming salamat po :) #14 months preggy po ako

2 Replies

Hyperacidity sis? Wag ka nalang kmain ng mga maasim at maanghang.. Tapos drink lots of water.. Consult ka sa OB mo para mas okay po

Normal lang po nasa morning sickness kapa ... try mo mag gaviscon