pregnant or not?

magandang araw po.manghihingi lang po ako ng opinyon nyo.last mens ko po is june 6.nagpatransv din po ako nung july 12 wala naman pong nakita.baka daw po early pregnancy.ang pinangangambahan ko po eh dinugo po ako ng july 17 and 18.di sya yung usual na mens na bumubuhos at tumatagal ng 5days.di din po tuloy-tuloy.kaya nako-confuse po ako kung buntis ba talaga ako o hindi.yung sa pangalawang pic yung pt ko at yung sa baba sa kapatid ko dahil requirements nya sa work.yung pangatlong pic di ko din alam kung taba lang ba yung laki ng tyan ko.maraming salamat po sa sasagot.. #advicepls

pregnant or not?
18 Replies

Ako rin ganyan, nung APE kasi nmn nirequired ako magptransV due to misperiod n ako. Then wla rin nkita s transV but my uterus lining was thick that time so possible dw na reglahin ako. Kaya bingyan ako ng pangparegla that time kaso di ako dinantnan after 10 days napginum ko nun. After a week nalaman ko preggy pla ako dhil nagabdominal cramps then nagpt at nag 2 lines sya not malinaw. According s ob 2 ang meaning kasi ng makapal ung lining its either pregnant k o rereglahin ka. Ung akin is pregnant ako. Pacheck k n po s ob para ipatransV ka ulit

2y ago

Same with mine. Now I am 21weeks pregnant

Hindi naman po ganyan kaagad kalaki ang tiyan lalo nat first trimester , better had second opinion lalo na kung dinugo po kayo and positive sa PT , Any kind of bleeding weather severe or less is not normal when you are pregnant.

3y ago

maraming salamat po mga momsh

positive po yan. ganyan po results ng PT ko sa dalawa kong pregnancy then what i did to confirm it is to check sa blood. M Try nyo din po muna magpa serum Preg test para malaman ang totoong result. mura lng nman po.

2y ago

possitive po congrats

gano po katagal bago nabasa ang pt? possible po kasing evap line kung matagal bago nag appear yung lines. pero much better kung pa consult ka ulit sa OB, have an ultrasound or yung blood keme na test

3y ago

salamat po

pregnant po.ganyan din result ko nung nabuntis ako. noong nakita ng ob-gyne positive daw pag ganyan.

3y ago

salamat po

positive po, try nyopo mag pt sa umaga yung unang ihi nyo po mas malinaw po lumalabas pag ganon😊

3y ago

salamat po mam

update lang po mga momsh.4months pregnant na po ako base sa aking ultrasound🤰

mabuti nang pumunta ka sa doctor momshie para mapaultrasound ka kung buntis kaba

3y ago

salamat momshie

positive po congrats. Ganyan pt ko nung una Hindi malinaw 2nd line

positive po, congrats.. malabo lang line na isa.

3y ago

salamat mam cas ra

Related Articles