Pregnancy poop

Magandang araw po... pasintabi sa kumakaen.. at sa maarte.. 😔😔😔 Tanong ko lang po sana normal po ba na ang dumi ng buntis ay maging kulay itim??

16 Replies

Yes po. Ako po simula nung nag take ako nang Appetite OB 3 months pregnant ako nun up until now maitim pa din po poop ko. Discoloration of feces po is one of the effects of Iron but don't worry normal lang po yan. ☺️

Yes po. Kong my ininom po kyung with iron. Gnun po skin simula nung 3months plng tiyan ko. Hanggng sa mka labor

yes po, lalo na kung nag tetake ka ng iron vitamins. ☺️☺️

same sa popo ko.. kulay black.. Pero ngayon balim normal na

yes kapag nag tetake ka na po ferrous sulfate

yes po. dahil po sa vitamins and ferrous momsh.

yes po dahil po yan sa vitamins na ini inom nyu po..

Dahil yan sa iron na iniinom natin. Ok lng yn

yes dahil yan sa vitamins na iniinom natin..

normal,kung nainum kapo ng iron

Related Articles