Normal lng ba Ang kulay itim na dumi ng buntis

Lgi nlng pg nadumin ako Panay itim.4months pregnant.#pregnancy ☺️

69 Replies

Yes 😊 worst mabaho pa 😂.. panay sorry ko sa hubby ko pag nauuna ako mag cr tapos liligo sya 🤣. More fruits po. sis iwas constipation kumain ako hinog na manga nag start umayos ang lag dumi ko.

3y ago

yes sis. Take care 💖

Pag malapit n mganak normal dn po ba na pag tae ng itim kc ngaun kulang po ito naranasan aks po sna my makasagot po sa aks ko salamat po

Normal po gawa yan ng ferrous, swerte ka po kung di matigas tae mo... Kasi sa iba nagiging constipated pa dahil sa ferrous

yes .. ako din nung una mejo worried tinanung ko din sa ob ko narmal daw dahil sa mga vitamins na iniinom ko

Yes, it's because of the vitamins. no need to worry lalo na kapag nagtitake ka ng Ferrous sulfate

3y ago

Thankyou so much Po sa answer Momsh,mlaking tulong Po Ang mga comment nyo..stay safe Po stin🤗

yess dahil po sa iniintake na gamot naten mamsh, since nag take ako ng gamot kulay black na yung dumi ko

Yes it is normal kasi nagtatake po ng ferous one of its side effects ay darkening ng stool

Yes po because of iron po, ganyan din ako nuon tnanong ko sa ob ko yun pala dahil po sa iniinom ko

normal.lang sis pag may iron intake.ka na makukuha s mg vitamins na reseta ng ob mo.

3y ago

Oo ngah sis..slamt smula kse bntis ako Black na ung pop ko🤗

Yes po. Nakadepende po kasi sa iniinom nating vits yun or sa mga kinakain natin 😊

3y ago

skin 4 months gnun🤣