Bottle feeding

Magandang araw po .bali ngayon po ay ngpupump na ako ng milk dahil inuunti unti ko na pong ibottle feed ang aking baby.fresh pump milk po muna ang binibgay ko saknia.ask ko lang kung ilang hrs. Po pwede pa niang ma dede un?kasi hindi naman agad nauubos ng isang dedehan lang nia.same din po sa stored milk kapag in use na po gaano po sya katagal pwedeng madede ng baby.salamat po in advance.

1 Reply

maamoy mo naman yan if di pwede pero kung breastmilk 4hrs po

2y ago

maraming salamat po 😊