2weeks old

Magandang araw . Normal po ba to ? diaper niya po kleenfant . Salamat sa sasagot

2weeks old
6 Replies

Ako po kahit anong diaper gamit ko hindi nagkaka rashes si baby. Everytime po na tumae si baby after using wipes po gumagamit ako ng cotton na binasa sa water. And every diaper change po cotton ulit na binasa sa water pinangpupunas ko. Wag niyo po patatagalin yung diaper lalo na pag puno. Effective po yang cotton with water para wala pong may magstay na chemical sa skin ng baby natin pra makaprevent din po ng rashes.

12mo ago

Tama yan rin gamit ko po warm water with cotton balls

baka di hiyang si baby sa diaper.. and mommy wag niyo papatagalin ang diaper kay baby.. dapat change agad every 3hrs kahit onti lang laman na wiwi..

mommy for me po di po sya normal. baby ko den po ganyan di po branded alaga lang po sa calmoceptine then every 3 hours change diaper

Kleenfant din gamit ng baby ko 3 weeks old na pero hindi naman nagka ganyan. Baka hindi lang po hiyang sa baby nyo

Mommy effective gamot for rashes bili ka ng rashfree ointment unilab product. Super effective.

Mima rashes po yan. Kleenfant gamit ni baby ko pero hindi po sya nagrashes.