baby's name

Maganda po ba yung name na Cassandra Jaylah? Suggest naman po kung may naisip kayong iba?

14 Replies

Yes Momsh maganda na yan ☺️ Hi paistorbo po saglit 😄 pahingi naman po ako ng konting minuto mo kung ok lang po. ☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true Sana mapansin 😅😁✨

Yung ipangalan nyo yung may significant sainyo para masaya🤣 tsaka unique para walang problema sa NBI paglaki nila🤣🤣🤣🤣

Maganda po 😊 anu po nickname? Cassie, cj, jay?

maganda po ung name kakaiba🙂

Yes, nice name. 😊

maganda nmn unique

Gia mayle 💓

Yes po unique

Nice po :)

yes momsh