Daphne

maganda po ba ung daphne na pills? I am experiencing head ache at panghihina sa pills na iniinom ko now. Pwede ko po ba sia ihinto agad? Or need ko muna bumili bago ko po ihinto? salamat po.

1 Reply

yes maganda po ang Daphne kasi yan po ang nireseta sa akin ng ob ko kasi breastfeeding daw ako kaso I never take Daphne sis kasi wala pa naman kami contact ng mister ko mul nanganak ako.pero maganda talaga ang Daphne po