Bottle Brush

Maganda po ba gamitin ang silicone bottle brush? Ano po kayang magandang brand? #firstbaby #advicepls #firs1stimemom

2 Replies

Hello, yung sa Tiny Buds po na bottle brush ang gamit ko. Meron po kasi sila nung napapalitan yung brush; yung sponge and then yung silicone. Then may pang nipple din yung small na parang rubber na kasya sa chupon. :)

2y ago

Nakakatanggal naman po ng gatas? May iba po kasi akong nakita hindi daw nakakatanggal ng gatas ?

yung bottle brush galing avent ang gamit namin. ok naman sya, malambot ang bristles at di nakakagasgas. mukang okay din naman ang silicone brush pero di pa ko nakakagamit.