Enfamil

Maganda po ba ang enfamil A+ na milk for baby? Recommend kasi kay baby yan ng doktor nya. Sa mga momshie na yun din ang milk para ka lo ano experience mo po using enfamil? Thank you

2 Replies

Thumbs up ako sa Enfamil kasi yan ang milk ng anak ko. Hindi ganun kataba pero siksik sa bigat. May kamahalan nga lang po kaya bumili ka po ung nasa Box na 1.8kilo..

Yan din recommend ng pedia nya..okay naman siya, pero mas maganda pa rin breast milk..at saka di sakitin baby ko,thanks God😁