Maganda ba sa health ang araw araw ay itlog?

38 Replies

Eggs are among the most nutritious foods on the planet. In fact, a whole egg contains all the nutrients needed to turn a single cell into an entire chicken. However, eggs have gotten a bad reputation because the yolks are high in cholesterol. Kaya po dapat everything should be in moderation, everything that is too much is bad.

Kung may allergy, not good. Malansa kasi ang itlog. Pero kung walang allergy, it's just fine. It's a god source of protein lalo na sa nag-gy-gym.

Yes sabi nung OB ko last month mag egg daw ako everyday kasi daw nakulang ako ng weight. At least 2 eggs a day. Ok lang daw yun.

Ok naman po bsta hwg more than 3 a day, maganda yung egg lalo na yung white nya for my mga manas na preggy.

Oo yung hubby ko lagi ko binibilhan ng 1 tray ng itlog, favorite nya ba naman e araw araw kinakain hahahaha

boiled egg po twice a day nakita ko sa health tips sa fb at siya namang madalas na ginagawa ko. 💟

kung boiled eggs po healthy pero kung prito masama.din po nagcacause po kasi.ito ng pigsa sa mata

iron and protein source ang whole egg po kelangan ng mga pregggy kaya okay na okay. 1 egg per day

ok lng po 1 beses isang araw. ung puti lng po wag mo n kainin ung dilaw lalo n pag boiled.