Best Hospital

Saan po kaya the best manganak na Hospital kung sa North Caloocan po nakatira, any suggestion po..

1 Reply

hi mamsh, I highly recommended itong clinic na to. and my OB is si Dr. Samantha Queenie Razon. nabalita nadin siya sa CNN and also lumalabas sa ilang health shows. sobrang bait and napakamaalaga niya at ng mga staffs niya. responsive din sila😊search mo yan mamsh. di ka magsisisi. 2 clinic nila, yung isa sa camarin and yung isa sa quirino highway.