Sweetbaby

Maganda ba ang Sweetbaby dry diapers? How about yung Sweetbaby plus, dry din ba yon? Kung alam nyo price range ng bawat isa at ilang pcs. sya pasabi naman. Salamat sa magmamalasakit

2 Replies

Yes sis maganda din yung Sweetbaby Dry. Dry talaga sya. Pinapasuot ko sa gabi bago sya mag sleep 6pm-5am okay pa. 1-3mos gamit ng baby ko yung NB size. 303 ang price ng Nb size 44pcs nasa 6.8 peso. Mas mahal sya ng 1-2peso sa Sweetbaby plus.

4y ago

Hindi ko pa natry yung plus kung dry din.

Sweetbaby plus gamit ni baby ko. Hiyang nmn siya. Yung medium size, 48pcs nasa 270-280+ ata.

4y ago

Dry din po ba yan? May idea kayo how much pag XL yung pinakamarami na pcs?

Related Articles