Taming po tungkol SA philhealth

Magagamit kya Ng anak ko ang philhealth ko khit magkaiba ang spelling Ng pangalan na nkasulat SA ospital at ung a philhealth Nya.? Ung letter O po KC naging U at ung E ay naging I... Sana po my makasagot. Tnx

4 Replies

kahit ako mi gusto ko rin ipakorek name ko sa philhealth, kase iba yung name ko sa philhealth at sa psa bcert.ko.. may bayad kaya pakorek ng name sa philhealth? ..dipa kase maharap punta ng philhealth office..😊

wala po bayad pag uupdate ng philhealth mga mi mag aayos lng nmn po kayo ng spelling correction iguguide naman po kayo ng pagpupuntahan byo na philhealth office s gagawin nyo☺️☺️

Tama po KC ung SA philhealth. ang Mali po KC ay ung dto SA ospital.U po dto tas dapat po O

1y ago

ah Ganon po ba... tnx po Ng subra

Ayusin mo na.. easy lang naman mah update ng name sa philhealth