Philhealth

Hi magagamit ko padin ba yung philhealth ko pag nanganak nako kahit may 4 months na di na hulugan this year 2019, pero tuloy tuloy padin naman ang hulog ko until now next year june ang estimated edd ko. Ps. Magkakaconflict ba if may mali ang name sa id ng philhealth ko. Pasagot po para maasikaso ko sya habang maaga pa. Thanks in advance.

Philhealth
2 Replies

Sila mismo magcoconfirm Kung may babayaran ka PA or Kung may dapat Kang gawin

Dapat itanong po ninyo sa cashier or sa guard na nasa help desk