Philhealth

Magagamit ko kaya yung philhealth ko sa panganganak if from october2022 to may2023 na due date ko eh active payer ako? Total of 8months contribution. Self employed ako and nung october ko lang nalaman na preggy ako kaya dun lang ako nakapagstart mag avail ng philhealth. 20yrs old ako.

1 Reply

yes po basta update nyo lang philhealth nyo. ako din dati matagal Hindi nakapaghulog Kasi ofw ako. nung umuwi na ako ng pinas tsaka ko lang inasikaso yung philhealth ko Kasi gagamitin ko sa panganganak ko. pinabayaran sakin Yung months hanggang due date ko. pumunta ako mismo sa office ng philhealth samin Kasi nagpachange status din ako tapos nilagay Kong dependent si baby bago pa ako nanganak. kaya laking tulong narin Kasi NICU nun si baby na cover sya ng philhealth ko.