PHILHEALTH

Magagamit ba ang philhealth sa Hospital kahit sa government lang?!. May mababayran parin ba ako sa Hospital kahit my philhealth na?!

2 Replies

Magagamit mo siya, may babayaran parin pero di na ganun kalaki.. Malaki tulong ng philhealth.

4y ago

mam tanung lang po my philhealth po kasi ako pero sa governo po sya pwdi po ba na mester ko nlng ang mag renew po ng philhealth kosi taon taon daw po un nererenew salamat po satnung