BM

Mag wowork na po kasi ako next month. 8am-5pm po ang work. May stash narin po akong naipon.. Ilang oz. Po kaya ang dapat kong iwan para kay LO?

3 Replies

Depende po kasi yan pero they feed usually 2 to 3 hrs intervals so i suggest prepare 8 to 10 2oz bags.

5y ago

Baby Boy po. Pero mahina dumede c baby sa bottle.

Depende Kung madalas Syang gutom. Usually 15-16 oz Yung sa baby boy ko eh

5y ago

Yes po.. milk bags gamit ko tig 7oz po.. prepare kopo agad sa bottles... before po ako mag work.. para hindi po mahirapan c hubby..

How old na si lo?

5y ago

Sa ngayon po mix siya BF and Nan

Related Articles