Medyo unting dugo

Mag two two months na preggy. Itong umaga lang napansin ko medyo basa ang short ko kaya pumunta ako sa cr pag ka upo ko napansin ko ang panty ko may unting dugo natural lang ba minsan sa mga preggy yun?

2 Replies

Uhmm no... never naging normal ang bleeding or spotting sa pregnant. Specially at 2months, baka maselan ang baby. Kung ako sau pachek mo na yan. Mahirap na baka magmiscarriage ka pa

Anything na may blood is not normal. Pa check up ka momsh. Need mo pampakapit.