Pagdura ng may kasamang unting dugo

Sino po dito naka experience na pagkapanganak po nagdudura na may kasamang unting dugo. Nakaka stress po kasi kahit unting dugo lang hnd pa rin normal yung may dugo pag dumudura like pag dumura po na parang may plema ka ganun. Salamat po sa sasagot.

Pagdura ng may kasamang unting dugo
4 Replies

Para mapanatag ka mommy, better mag pa check-up ka. Or baka nasugatan lang throat mo sa pag dura mo. 🙂

baka nagagasgas lang lalamunan. try drinking lots of water or check if baka may sorethroat na.

hi same situation tayo now akin naman andaming dugo nawala naba yung sayo?

5mo ago

nagpacheck up po ba kayo dati ?

mie ganito ako ngayon. Ano po findings?

5mo ago

sis nagkadugo din po ba kayo sa plema ?