Philhealth sana po may makapansin.

Mag tatanong po ako sa may alam po.. Last hulog kopo is 2016 pa po. Ngayon po 2020 dahil nag ka pandemic june to dec lang po binayaran ko the rest di ko na po nabayaran.. Di rin po ako naasikaso sa mga tanong ko kasi masyado po silang busy nun magagamit kopo kaya philhealth ko?? November po ako manganganak.. At ito po pala yung ate ko po matagal rin wala hulog sa philhealth nya pero ang binayaran lang po nya is jan to march lang po. Pero nagamit po nya ngayon po 2020 feb po sya nanganak..

1 Reply

Need mo bayaran yung hinde mo nahulugan this yr para magamit mo

Related Articles