Sipon

Hi! mag tatanong lang po, how would you know na may sipon si baby? 7weeks old po baby namin, pag nahahatching siya minsan may ksama minsan wala, minsan ung kasama water, minsan kasama milk, ngayon napansin ko ung kasama sa hatching niya ung texture is parang sipon..

1 Reply

May sipon po siya. Higupin/sipsipin nyo po. Sa baby ko sinisipsip ng asawa ko. Kawawa kasi hirap huminga. Eh matagal pa punta namin sa pedia niya