D.N.A

Mag tatanong lang Po ako mag Kano po mag pa D.N.A kc ung partner ko kc pinag dududahan ako wla Naman akong ibang lalaki kundi siya lang buntis Po ako ngayon 39week 1day dapat daw nanganak na dapat ako sa June bakit wla pa daw July na nangayon Sabi Niya sakin baka daw may sumapaw sa akin na lalaki.. Sabi Niya Ang sakit isipin na sabihin Niya sa akin yon Alam ko sa sarili ko na wla akong ibang lalaki kundi siya lang Ganito kc yon September last regla ko din October 14 Hindi na ako niregla .. pero nag PT ako ng October pero wla pang result pero Hindi na ako niregla nong October din nag pag ka November nag PT ako don na nag positive dapat June ako manganganak nong nag pa ultrasound ako July 8 ung kapanganakan ko Nalilito na kc ako.. at Isa pa Alam Niya Kong kailan ako dinugo at ung petsa na mens ko at Alam din Niya na kailan wla Hindi na ako dinugo.. kc nka lista Yan sa cp Niya tpos mag hihinala siya sakin Ang sakit na sinabihan Niya ako ng ganun..

55 Replies

ipatulfo mo na lang yang ganyang klaseng lalaki para mapa dna din c baby para sampal sa bunbunan niya yung resulta sabay hiwalayan mo narin kasi ganyang klaseng tao takot sa sariling niyang multo

baby ko nga lumabas 40weeks 3 days... normal un. pabasa mo sa kanya mga articlrs, etc... pero kung ganyan din naman tapos di kau kasal, pagisipan mo maigi kung dpat pa ba ituloy yang relasyon nyo

Naku sis wag ka ng mag pa DNA ganyan po talaga pag nanganganay talaga pong lampas sa inaakala nating duedate.Ako po dapat May 30 na nanganak pero inabot pa po ako ng June 9.Over due ako more than 1 week

4y ago

Ganun Po ba salamat Po sa mga sagot niyo ..

1st baby mo sis? ganyan daw po talaga pag first baby. yung samen nga ng partner ko nov last mens ko. nov 22 to nov 30. pero sabi ng ob ko pwede ako manganak from aug 8 to aug 29.

Ano ba naman yan may pagdududa pa. Alam naman ng lalaki yan in the first place. Di mo din namn pede madaliin lumabas si baby. Laalbas sya kung kailan nya gusto hahaha

Dipende po sa hospital yan...yung sister in law ko...tatlo sila nagpa DNA...requirements din kc yun para makuha sila ng mama niya sa london....1k each lang binayaran

4y ago

Saang hospital po sila nagpa DNA? Bale 3k lahat binayaran?

Siya ba gagastos ng paDNA test mo? May kamahalan din yun. Kung ayaw nya paniwalaan, wag mo nalang ipagpilitan sa kanya. Marunong gumawa, ayaw managot? Wow!

37 weeks is early full term pa naman. I just walk around the house and do squats and chores I also work from home para may ginagawa ako.

Hello, Momshie.. isama mo ang paRTner/asawa mo sa pagpapacheck-up sa O.B para ang doktor ang magpapaliwanag sa kanya..

Watch ur husband sis bka baliktad. Heheh pero dont wori too much para healthy si baby.be safe always.DNA is expensive.