Mag tatanong lang po?

Hellow mga mommy tanong ko lang baka may ka same ako dito na stress na ako kaka isip e nanganak ako february 4/2023 8 months na baby ko ngaun march april at may hindi ako niregla 3 months wala june at july naman niregla. Na ako 2 months lang tinagal october na ngaun wala parin akong regla nag pt ako nong july negative naman sya sana may maka sagut

1 Reply

ang tanong mi Breastfeeding ka po ba? kasi pag BF.. irregular talaga ang period.. if hindi naman. pwede ka paconsult sa OB.. possible din dahil sa hormonal imbalance..