??

Mag tanong Lang po ako Kung magiging okay Ang baby ko pag inianak ko sya? Due date ko Kasi Oct.10.. tas CS ako eh balak ko Sana magpa sched na SA Oct 2 para magka bday sila Ng hubby ko..Pero nalaman Ng MIL ko na gnon balak ko at kumontra sya Kasi magiging sakitin daw baby ko..tunay po ba yon?

1 Reply

myth lang po un.. as long pinayagn ka ob mo at full term si baby den go nasa pag aalaga ng bata yan kung magiging sakitin si baby