Unang pag bubuntis

Hi mag tanong lang po ako kapag poba pinutok ng asawa ko sa loob tapos dipa ako nilalabasan eh may posibilidad kaya na mabuntis ako. Pang apat na buwan na namin to ngayon na mag try nung una hanggang pangatlong buwan kahit lagi kaming magkasabay labasan lagi man lang din naman akong nireregla. gumagamit na nga ako ng app na Flo wala padin ng yayare . pls ineed advice po na stress na po ako. p.s respect po.#PleaseAdvice #pleasehelp #pregnancy

26 Replies

hindi po yan nakadepende kng labasan man or hindi ang babae. ang pagbubuntis ay nakadepende kng ilalabas ni lalaki sa loob amg semilya nya at sa health ng fertility nyo. kng hirap po kayong magbuntis kahit nilalabas na sa loob mo, better na magpaconsult n po kayong dalawa para malaman ang source ng problem.