Unang pag bubuntis

Hi mag tanong lang po ako kapag poba pinutok ng asawa ko sa loob tapos dipa ako nilalabasan eh may posibilidad kaya na mabuntis ako. Pang apat na buwan na namin to ngayon na mag try nung una hanggang pangatlong buwan kahit lagi kaming magkasabay labasan lagi man lang din naman akong nireregla. gumagamit na nga ako ng app na Flo wala padin ng yayare . pls ineed advice po na stress na po ako. p.s respect po.#PleaseAdvice #pleasehelp #pregnancy

26 Replies

I think pressured na kayo ni Hubs. Try nyo po mag make love na walang ibang iniisip kung kayong dalawa lang. Baka pagod din ang katawan and stress. Bago kayo mag make love make sure na di kayo stress, pressure and tired. Mag unwind muna po kayo

2y ago

hi thank you po sa pag sagot. siguro nga po dala ng stress tlga. and pagod din kasi sya sa work. kapag mag make love and ako laging pressured sa parents namin both sides kasi nag eexpect na sila ng baby