LBM

Mag sisix months na tiyan ko. Nagtatae po ko ngayon. Ano kaya pwedeng inumin na gamot or pwedeng kainin o inumin para wala tong LBM na to. Ang hirap pa naman kasi nasa work ako ngayon.

2 Replies

Hindi po maganda na nag llbm po ang buntis. Pwedeng may masama kayong nakain talaga or isa siyang symptoms ng preterm labor. Please pacheckup niyo po agad. Wag niyo po baliwalain. Nalaman ko lang po na nagpreterm labor na pala ako nun nagpacheck up ako at sinabi ko na nag lbm ako.

pacheckup po kayo para mabigyan ng tamang gamot at delikado po baka matuyuan kayo