Ask

Mag papauts ba uli? kapag 8-9 mons na po kahit tapos na ako mag p uts nung 6 mons?

2 Replies

Better meron kang ultrasound bago manganak para malaman ang position ni baby at inunan mo. Ako kasi every 2 weeks na ultrasound simula 32 weeks.

5y ago

Actually po nakka 12 na ultrasound na ko ngayun. Mas mahal yung transV 950. At may times na sa hospital kami nagpapagawa dahil andun nakaduty yung ob ko. Magastos talaga pero important okay si baby.

Depende po sa OB nyo yun.