BABY BUMP 9Weeks 2days

Mag mumsh, patingin naman ako baby bump nyo at 9weeks. parang normal pa din kasi tummy ko at 9weeks and 2days. medyo worried lang

8 Replies

sis mga 11 weeks usually lumalabas ang baby bump... okay lang yan na wala kaw pa baby bump, it's too early pa... saka iba iba magbuntis ang babae, meron talaga na malaki mag buntis meron namang maliit lang. just enjoy the process sis... hehe

9mo ago

thank you 🫶

If first baby mo yan then normal lang na hnd pa kita masydo ang baby bump, sa katilad kong pang 3rd na ang laki agad ng tummy ko haha lalaki dn yan after 1st tri

9mo ago

thank you ❤️

10weeks preggy n din po ako.. d ko p din alam kung may baby bump n ako.. malaki kasi ang bilbil ko kaya d ko pa masabi..first time mom here..😅

same tayo mumsh di din kita baby bump ko 9weeks 1day na akong buntis pero wala parin ako makita 2nd baby ko na to

Pa out of topic po mga mamshii ask ko lang po kung nararamdaman nyo na si baby sa tummy nyo.

9 weeks and 4 days malaki na po tyan Ko. First baby ko po ito.

9weeks po ako today pero yan napo siya

10weeks preggy n ko laki n po Tyan ko,