TEAM AUGUST .. PATINGIN NMAN BABY BUMP NYO??

para kasing maliit ung sakin ee.. payat kasi aq ee.. 17weeks and 2days yan..#firstbaby #pregnancy

TEAM AUGUST .. PATINGIN NMAN BABY BUMP NYO??
17 Replies

Check ko sa tracker, mommy. At 17 weeks, kasinlaki pa lang ng onion si baby. Marami pang time para lumaki bump po, and it will 😊

Yan ako nun momsh nung 17weeks ko kay baby now I’m 35weeks and 1day na mas malikot and mabigat na si baby sa loob

3y ago

18weeks po mamsh

ganyan po tyan ko nung di pa ko pregnant huhu kaya di ko madetermine kung may baby bump na ako, currently 14 weeks.

3y ago

payat kc aq momshie 45kilos lng po aq kaya ang liit lng dn ng tiyan q.. minsan nga napapaisip aq kng buntis ba tlga aq hahaha para kcng nabusog lng ee..

ako 17 weeks exact now . mejo maliit pero pag kumain naggng 7months laki ng tiyan ko 😅

16weeks & 6days. mataba po ako nabuntis, 81kilos po ako ngayon. pero normal po laki ni baby. 🥰🥰

3y ago

malaki xa mommy ako kc payat lng 45kilos lng aq nung first check up namin ni baby..kaya cguro maliit lng dn baby bump ko..

Ganyan din ang bump ko nung 17 weeks preggy ako. Team August rin ako, pero August 2020 😁

Okay lang yan sis kung maliit lang baby bump ang mahalaga healthy si baby.

18 weeks, Momsh. Taken today. Maliit lang din. Pag payat, maliit tlga.

5 or 6 mos onwards mamshie lalaki bigla lalo first pregnancy maliit hehe

masipa nba mga baby nio momsh? oh pminsan minsan lng 🤔

3y ago

cguro nga momsh nkakapraning lang mag isip 😂