Sadness

Hi mag momshies and soon to be moms! Sorry kung dito ako nagpost. Sobrang sad lang namin ksi sunod aunod trials ko, 1st, yung inaasahan kong benefits from sss na suppose to be makukuha ko na ay wala pa din at d cla cgurado kung kailan ibibigay, 2nd, ganun din yung inaasahan namin magbabayad na gaagmitin namin para sa expenses lalo na sa meds ni mama ay d din natuloy, and lastly, We lost our baby last night! Almost 3 mos. na sana cxa sa tummy ko! huhuhu... I know my dahilan lahat and kapit lang kay God pero d ko maiwawang d ma sad!! lalo na kailangan namin fnancially.. Please include us in your prayers na lang po.. I will gladly appreciate it.. Thank you and God Bless na din po..

2 Replies

Be strong and have faith, mommy. God makes everything beautiful in His time. I lost a son (1st baby sa tummy) last year, so I know how painful it is. But rest assured that you are under God's hands. God loves you and tuloy lang ang buhay mommy.❤

5y ago

Thank u sis!

Condolences, mommy. Everything will be alright soon. I suggest magrest ka muna para makabawi ng lakas since physically and emotionally exhausting yung nangyari sainyo lately.

5y ago

Thanks a lot!