Pahelp naman po.

Mag mommy patulong naman kung anong dapat kong gawin dito sa anak kung 15 months old nagtatae sya 3 days na. 😭😭😭 pinainom na namin sha erceflora kahapon twice pero ganon pa rin. Awang awa na ko sa kanya namumula na ang puwet. #advicepls

Pahelp naman po.
23 Replies

1 day pa lang pong nagtatae ang baby dapat nadala niyo na po sa pedia. at risk sa dehydration ang mga babies kaya dapat mapalitan agad ang fluids and electrolytes na nawala. If breastfed, continue breastfeeding po. Pwede din po Oresol. Kung gaano kadami ang dumi, ganun din po kadami ang ipapainum. Tapos dalhin na po sa pinakamalapit na pedia.

para iwas dehydration momsh, dalhin nyo po agad sa pedia. yung erceflora po parang depende sa pedia's advice kung gano kadami. my son took 10 ampoules + zinc for 10days. kay baby nyo po depende sa situation nya. better see your pedia po

Better to bring her na po sa pedia para macheck din kung nagkaron bacterial infection or amoebiasis. Painumin mo na rin po ng hydrite para iwas dehydration.

check up sa pedia ang dapat gawin...pag nagtae ang bata dpat di pinapatagal yan kc prone sa dehydration..bka may bacteria na....dpat di tau pakampante

bago mo po painumin ng kahit ano si baby better to consult po yung pedia ninyo and also ma examine kung ano cause ng Pagtatae nya momshie.

pakainin mo sya ng kamote maganda sa nag tatae yun ganyan. wag mo lang papakakainin ng mga oily foods lalo lang cya mag dudumi

oresol water therapy ng baby ko tsaka castoria very effective pero 3days na kase ganyan baby mo pacheck up mo nalang mamsh

hi mommy. consult mona po sa pedia para malab ang pupu and malaman ang cause ng pag tatae nya po. ☺️

hope baby is okay na po, mommy mas okay na pa check up agad para maagapan at di ma dehydrate

kung 3 days n muçh better check up n ma para di madehydrate si baby at mgmot agad

Related Articles